Hướng Dẫn Mua Hàng

CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE VUSANG.COM

Không cần trực tiếp đến địa chỉ của Website, Quý Khách có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến số 0974 971 071 từ 8g00-20g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ Quý Khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên Website VuSang.Com:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Quý Khách có thể truy cập Website VuSang.Com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho Quý Khách những gợi ý chính xác để lựa chọn:

 

+ Trang Web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm Hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Quý Khách cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

 

+ Sử dụng menu sản phẩm của Website: chọn loại sản phẩm muốn mua là điện thoại, laptop, máy tính bảng hay máy cũ….

 

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, Quý Khách có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng….

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, Quý Khách tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY hoặc THÊM VÀO GIỎ, sau đó tiến hành Thanh Toán

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên Website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến địa chỉ Website lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả tiền khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA, MasterCard hay ví điện tử) và hoàn tất đặt hàng.

+ Ngoài ra, nếu Quý Khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá… thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá.

+ Sau khi đặt hàng thành công, VuSang.Com sẽ liên hệ Quý Khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại VuSang.Com Quý Khách còn có thể trực tiếp chat với Chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+ Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi Quý Khách đặt hàng, Chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý Khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, Quý Khách có thể không nhận hàng và Chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà Quý Khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gởi đến Quý Khách đều là sản phẩm chất lượng tốt nhất. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi nhận. VuSang.Com sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý Khách đã nhận hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

arrow