Giới Thiệu

Chào các bạn, mình là Vũ Sang,

Mình lập trang web này là để thực hiện ước mơ của mình từ rất lâu rồi. Lúc còn đi học, mình đã có mong muốn là sẽ có 1 trang web của riêng mình để đưa lên những thông tin mà mình đã học được, một phần là để lưu giữ lại những kiến thức này làm kỉ niệm để sau này nhìn lại thì mình cũng tự nhủ rằng “À ngày xưa mình đã từng học cái này”. Các bạn biết không? Thời gian sẽ làm chúng ta quên đi nhiều thứ lắm và nếu chúng ta không giữ lại những gì đã học thì sau này chúng ta sẽ quên là chúng ta đã từng có một thời “cày bừa” như thế nào?

Vũ Sang logo

Mục đích mình tạo ra trang web này, mình muốn đưa lên toàn bộ những gì mình đã học và mình cho là hay và thậm chí nếu mình có ý tưởng gì mình cũng có thể đưa lên đây để chia sẻ cho mọi người. Có thể mình làm không được nhưng biết đâu có bạn nào có duyên và có khả năng làm được thì sao? (^_^) Nói đùa thôi chứ chuyện đưa ra ý tưởng là chuyện hi hữu lắm, chỉ là ý định ban đầu của mình là như vậy thôi.

Kinh nghiệm mình rút ra được là “Chỉ cần có đam mê và cố gắn phấn đấu hết mình cho đam mê đó, nhất định sẽ thành công” nói ngắn gọn lại là “Có Đam Mê là Có Thành Công”. Tất nhiên là đam mê thì phải cố gắn học tập và thực hiện đam mê đó chứ không phải chỉ đam mê hảo huyền, mơ mộng hảo huyền rồi bỏ đó thì cũng chỉ là con số 0 mà thôi. Đam mê nhưng phải thực tế.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Vũ Sang! Sang sẽ chia sẻ những kiến thức mình đã học và cách mình học theo hướng mà Sang nghĩ là dễ nhất, từ cơ bản đến chi tiết. Mong các bạn sẽ ủng hộ cho website Vũ Sang bằng cách Like, Share, Comment, và góp ý để Sang có thể xây dựng trang web ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Cảm Ơn Bạn

arrow